BAO CAO SU OLO 4 IN 1 SIÊU MỎNG GÂN GAI ÔM KHÍT

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
90.000₫ 120.000₫ (-25%)
Ngày nay bao cao su đã trở thành hàng hoá thiết yếu trong vai trò bảo vệ sức khoẻ và nâng cao chất lượng đời sống tình dục cho con người. Theo kết quả thống kê trực...
- +

Ngày nay bao cao su đã trở thành hàng hoá thiết yếu trong vai trò bảo vệ sức khoẻ và nâng cao chất lượng đời sống tình dục cho con người. Theo kết quả thống kê trực tuyến về biện pháp tránh thai phổ biến hiện nay thì có tới 85% các quý ông lựa chọn bao cao su là phương tiện tránh thai. 

Chính vì vậy nhu cầu về sử dụng bao cao su tại Việt Nam rất cao, kéo theo đó là sự nở rộ của rất nhiều thương hiệu bao cao su mới gia nhập vào thị trường. Tuy nhiên thực tế theo thống kê của quỹ dân số liên hợp quốc về thị trường bao cao su tại Việt Nam thì có tới hơn 90% bao cao su đang lưu hành tại Việt Nam là hàng nhập khẩu nhưng chất lượng sản phẩm vẫn bị bỏ ngỏ, thiếu sự giám sát quản lý. Cá biệt gần đây cơ quan chức năng đã phát hiện ra dây chuyền sản xuất bao cao su kém chất lượng gây nguy hại tới sức khoẻ cho người sử dụng.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường về dòng bao cao chất lượng cao với giá cảphù hợp với phần đông thu nhập của người Việt Nam, công ty TNHH Dược Phẩm GAC đã cho ra đời dòng bao cao su thương hiệu OLO chất lượng Đức. Mỗi chiếc bao cao su mang thương hiệu OLO đến tay người tiêu dùng đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của Đức, đã vượt qua mọi bài kiểm tra về chất lượng ISO 4074 : 2014 của Quốc Tế và bài kiểm tra Tripple TEST của dây chuyền công nghệ cao của Đức và đã được Bộ Y Tế cấp giấy phép lưu hành sản phẩm số 40/2017/BYT-TB-CT

Trong số rất nhiều sản phẩm bao cao su của hãng OLO thì sản phẩm bán chạy và chất lượng, được nhiều khách hàng sử dụng nhất đó chính là bao cao su Olo 4 in 1. Đặc điểm chung của bao cao su Olo 4 in 1 chính là siêu mỏng, gân gai nhẹ tăng khoái cảm, hương bạc hà và đặc biệt là size ôm khít, nút thắt chống tuột bao. Hôm nay trang chủ bao cao su Olo sẽ giới thiệu chi tiết đến quý khách thông tin chi tiết của sản phẩm này

bao cao su olo 4 in 1

THÔNG TIN CHI TIẾT

- Chất liệu: mủ cao su thiên nhiên

- Số lượng: hộp 10 chiếc

- Size: 50mm, 180mm

- Độ mỏng: 0.02mm

- Hương: bạc hà

- Gân gai: có

- Chống xuất tinh sớm: không hỗ trợ

SIÊU MỎNG, GÂN, GAI, ÔM KHÍT

Bao cao su OLO 4 in 1 là dòng bao cao su siêu mỏng, gân gai, ôm khít của thương hiệu bao cao su OLO. Mỗi chiếc bao cao su 4 in 1 đều có thiết kế siêu mỏng với độ mỏng xấp xỉ 0,03 mm và có hệ thống gân, gai và nút thắt ở đầu bao giúp bao cao su luôn ôm khít vào dương vật giúp chống tuột trong lúc quan hệ. 

bao cao su olo

TRƠN MƯỢT, CHỐNG DỊ ỨNG VỚI HƯƠNG BẠC HÀ DỊU MÁT

Đối với những dòng bao cao su thông thường thì mùi cao su và mùi chất bôi trơn silicon thường rất khó chịu và hay gây ra hiện tượng dị ứng. Với bao cao su gân gai olo 4 in 1 thì điều đó hoàn toàn biến mất và thay vào đó là hương thơm dịu mát của tinh dầu bạc hà được hoà quyện cùng khối gel bôi trơn siêu trơn mượt, không gây dị ứng hay kích và không gây kích ứng da.

KÍCH THƯỚC BAO CAO SU PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI VIỆT

Hiệu quả của việc sử dụng bao cao su nằm ở chất lượng bao cao su và sự phù hợp kích thước bao cao su với kích cỡ dương vật của người sử dụng. 

Theo thống kê mới nhất năm 2016 thì kích cỡ trung bình dương vật của dân tộc Việt Nam là 11,47 cm và đứng thứ 104/116 quốc gia tham gia khảo sát. Chính vì vậy không thể lấy một bao cao su cao cấp ở châu Âu hay châu Mỹ về để cho người Việt sử dụng dù nó có chất lượng tốt cỡ nào đi nữa vì kích thước bao cao su không phù hợp với người Việt. 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT BAO CAO SU OLO ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG ISO 9001:2015 VÀ DS/EN ISO 13485:2012

Mã QR của bao cao su OLO 4 in 1

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây